Khóa đọc hiểu nhanh

Khóa đọc hiểu nhanh

Đăng ngày: 14-06-2017

1. LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

               Khóa học SpeedReading hướng tới 2 mục tiêu cơ bản đó là:

  • Tốc độ đọc - hiểu nhanh được tăng từ 2-10 lần: Kỹ năng đọc của chúng ta chỉ được rèn ở luyện ở cấp Tiểu học, còn về sau dường như kỹ năng đọc không còn được đề cập đến nữa. Khi lên cấp càng cao, lượng kiến thức chúng cần phải tiếp thu càng nhiều, không chỉ kiến thức trong sách giáo khoa, chúng ta còn có nhu cầu đọc và nghiên cứu thêm nhiều loại sách , tài liệu học tập và giải trí khác nữa. Nhưng với cách đọc chậm từng từ như khi còn học ở tiều học sẽ làm cho việc tiếp nhận tri thức hạn chế rất nhiều, mà theo thống kê có 70% kiến thức mỗi cá nhân thu thập được thông qua đọc vì sách là tinh hoa tri thức của nhân loại. Do vậy việc đẩy nhanh tốc độ đọc sẽ giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hiểu biết sâu rộng hơn về các vấn đề của xã hội...                                                                                            

  • Tăng khả năng ghi nhớ, nhớ lại: Một vấn đề mà hầu hết người học đều mắc phải đó là quên tới 80% kiến thức sau 24h với cách học thông thường, như vậy việc học sẽ trở nên rất vất vả và kém hiệu quả. Ở khóa học SpeedReading chúng tôi cung cấp cho các bạn phương pháp ghi nhớ và nhớ lại một cách khoa học. Sau khóa học các bạn sẽ có một hệ thống học tập hiệu quả hơn so với cách học thông thường.

 

Tham gia khóa học SpeedReading để việc học trở nên dễ dàng hơn!

 

2. THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC: khóa học bao gồm 15 giờ chia làm 5 buổi. mỗi buổi 3 tiếng.

3. THỜI GIAN HỌC: được bố trí vào các buổi các em học sinh được nghỉ học chính khóa...thông thường là một tuần các em học từ 1-2 nửa ngày, như vậy khóa học sẽ học trong khoảng 2-3 tuần.

4. ĐỊA ĐIỂM HỌC: Thông thường tất cả các lớp học sẽ được bố trí ngay tại trường học của các em.

Chúng tôi hy vọng khóa học sẽ giúp các bạn giảm được áp lực trong việc học, tiết kiệm thời gian, giúp các bạn tự tin và hứng thú hơn trong học tập, nghiên cứu.